Tư vấn chọn thảm văn phòng một màu hợp với ghế sofa

Quý vị đã sắm full đồ nội thất cho văn phòng của mình. Giờ đây muốn trang trí thêm thảm văn phòng đẹp? Nhưng chưa biết lựa chọn thảm văn phòng một màu như thế nào cho phù hợp? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh.

Cách chọn thảm văn phòng một màu phù hợp

Các mẫu thảm văn phòng một màu có ưu điểm vượt trội là dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ nội thất trong phòng làm việc như bàn ghế sofa văn phòng. Không chỉ vậy, nó còn mang tới cho không gian văn phòng hiện đại vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế, sản phẩm này ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 thảm văn phòng một màu

Cách chọn thảm văn phòng một màu phù hợp

Những mẫu thảm văn phòng đẹp, có màu đơn sắc nên khá dễ lựa chọn tone màu phù hợp với không gian. Nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa màu tối thì nên lựa chọn thảm văn phòng màu sáng như: ghi sáng, màu kem, màu be, vàng nhạt…để mang tới không gian nổi bật hơn. Còn nếu trong phòng bài trí bộ sofa màu màu sáng thì quý vị nên lựa chọn tone màu thảm hơi tối nh: xám đậm, nâu đất, vàng đậm…để trang trí.

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu thảm văn phòng một màu nhập khẩu

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên về thảm văn phòng cao cấp được nhập khẩu từ Indoneisa, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Dubai…Có rất nhiều mẫu thảm văn phòng một màu đẹp và có chất lượng cao cho quý khách tham khảo.

 thảm văn phòng một màu

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu thảm văn phòng đẹp

Sản phẩm luôn có sẵn tại siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến ngay quý vị còn được tham khảo những mẫu sofa 2019 mới nhất dành cho văn phòng làm việc. Hotline tư vấn miễn phí 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Hướng dẫn giặt khô thảm văn phòng sạch tinh tươm

Tư vấn chọn thảm văn phòng một màu hợp với ghế sofa

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh