Thảm trải sàn giá bao nhiêu? Báo giá mới nhất của Thảm Xinh

Bên cạnh việc mua sắm những món đồ nội thất cho ngôi nhà, gia chủ không quên lựa chọn những tấm thảm trang trí đẹp. Vậy, thảm trải sàn giá bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay những thông tin báo giá mới nhất của Thảm Xinh dưới đây nhé!

Thảm trải sàn giá bao nhiêu?

Thảm trải sàn giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn nhà khác nhau. Chủ yếu là thảm tấm và thảm cuộn đang được ưa chuộng. Mỗi loại lại có giá bán khác biệt. Dưới đây là những thông tin về giá cả của thảm trải sàn.

Giá thảm tấm trang trí

Thảm trải sàn giá bao nhiêu

Thảm trải sàn giá bao nhiêu?

Các mẫu thảm tấm trang trí dưới bộ bàn ghế sofa phòng khách, thảm cho phòng ngủ, phòng ăn…có thiết kế kích thước đa dạng. Giá thảm cũng tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của thảm. Tại Thảm Xinh giá thảm tấm giao động từ 3 triệu – 10 triệu đồng/ tấm ( tùy thuộc vào kích thước thảm).

Giá thảm cuộn trang trí

Thảm trải sàn giá bao nhiêu

Thảm cuộn trải sàn

Dòng thảm cuộn trang trí hiện được sử dụng chủ yếu cho không gian văn phòng, phòng ngủ khách sạn, phòng hội nghị, phòng họp…Sản phẩm được tính giá them mét vuông. Giá thảm văn phòng giao động từ 120.000 đồng-250.000 đồng/m2. Có loại tới 520.000 đồng/m2.

Thảm trải sàn giá bao nhiêu? Để nhận báo giá chi tiết về các loại thảm trải sàn của Thảm Xinh quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333. Hoặc tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Các tiêu chí chọn thảm sofa phòng khách đẹp vào mùa hè.

Thảm trải sàn giá bao nhiêu? Báo giá mới nhất của Thảm Xinh

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh