Thảm trải phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư 60m2

Khi lựa chọn nội thất cho căn hộ chung cư 60m2 thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất phòng khách như: Chọn mua kích thước ghế sofa da Hà Nội, chọn kích thước bàn trà và thảm trải phòng khách đẹp.

Để giúp quý vị lựa chọn được những món đồ nội thất phù hợp cho căn hộ chung cư 60m2, trong đó có thảm trang trí. Sau đây, Thảm Xinh chia sẻ cách lựa chọn thảm trải sàn dưới sofa cho quý vị tham khảo.

Cách chọn thảm trải phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư 60m2

Căn hộ chung cư 60m2 thường có phòng khách nhỏ, diện tích khoảng 10-12m2. Bởi vậy, khi lựa chọn thảm trải phòng khách đẹp quý vị cũng phải chú ý tới yếu tố này, giúp lựa chọn kích thước và màu sắc phù hợp cho mẫu thảm trang trí.

Thảm trải phòng khách đẹp

Phải lựa chọn được tấm thảm có kích thước phù hợp với ghế sofa

+ Chọn kích thước cho thảm sofa: quý vị có thể tham khảo thảm trải sàn có kích thước 160*230 cm cho mùa đông và kích thước 80*150 cm cho mùa hè.

+ Chất liệu thảm: Nên lựa chọn thảm trải sàn lông ngắn cho mùa hè, thảm lông xù cho mùa đông để mang tới không gian ấm áp hơn. Mùa hè nên lựa chọn chất liệu sợi tổng hợp, sợi cotton có tác dụng mang tới độ thoáng mát cao. Còn đối với mùa đông lựa chọn thảm len là hoàn hảo nhất.

+ Màu sắc: quý vị nên lựa chọn thảm phòng khách có màu sắc nhã nhặn, tươi sáng để khiến không gian rộng rãi hơn trong căn hộ nhỏ.

Địa chỉ mua thảm trải phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

Quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm trải phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư 60m2 hãy đến ngay siêu thị Thảm Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thảm trải phòng khách đẹp

Thảm Xinh có nhiều mẫu thảm trải phòng khách đẹp

Tại showroom của Thảm Xinh luôn có sẵn hơn 50 tấm thảm các loại cho quý vị lựa chọn. Thảm được nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia, Đức…nên có chất lượng cao và tuổi thọ lâu dài. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

Thảm trải phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư 60m2

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh