Thảm lót bàn sofa nên chọn loại nào?

Thảm trang trí hiện có rất nhiều loại khác nhau. Do đó để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian quý vị nên lựa chọn mẫu thảm lót bàn sofa phù hợp. Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo khi chọn thảm trang trí phòng khách.

Tư vấn chọn loại thảm lót bàn sofa phù hợp

Ghế sofa da hay ghế sofa nỉ, bàn trà gỗ hay bàn trà mặt đá đều nên kết hợp với thảm lót bàn sofa để mang tới không gian sang trọng hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, vì thế quý vị hãy lựa chọn thảm tấm cho không gian phòng khách.

thảm lót bàn sofa

Nên chọn thảm lót bàn sofa kiểu dạng tấm

Nên lựa chọn thảm tấm có kích thước 160*230 cm cho phòng khách. Bên cạnh đó, quý vị có thể lựa chọn mẫu thảm có kích thước nhỏ 80*150 cm chỉ bày trí dưới bàn trà phòng khách. Sự lựa chọn này phù hợp dành cho những không gian phòng khách nhỏ hoặc thích hợp sử dụng trong mùa Hè.

Mua thảm lót bàn sofa tại Nội Thất Xinh để có chất lượng cao

thảm lót bàn sofa

Đến Nội Thất Xinh để mua thảm chất lượng cao

Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo nhiều mẫu thảm trang trí đẹp. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dòng thảm cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, Đức…Ngoài ra còn có dòng thảm văn phòng được nhập khẩu từ Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Dubai…

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin chính xác nhất về sản phẩm mà quý vị quan tâm.

=> Xem thêm: Tư vấn chọn thảm văn phòng một màu hợp với ghế sofa

Thảm lót bàn sofa nên chọn loại nào?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh