Hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà thường dùng hiện nay

Chọn kích thước thảm trang trí cho ngôi nhà là yếu tố quan trọng. Vì vậy để lựa chọn được tấm thảm trải sàn nhà phù hợp quý vị hãy tham khảo ngay hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà thường dùng hiện nay.

Hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà thường dùng hiện nay

Thảm lót sàn nhà hiện được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Thảm có thể kết hợp với ghế sofa phòng khách, nó cũng có thể được kết hợp với bàn ghế sofa văn phòng để mang tới không gian sang trọng hơn.

Để lựa chọn được kích thước thảm trải sàn phù hợp với diện tích và kích thước các món đồ nội thất quý vị nên tham khảo những hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà dưới đây. Điều này sẽ giúp quý vị biết được các kích thước thảm phổ biến đang thường dùng hiện nay.

hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà

Thảm lót sàn có kích thước 80*150 cm

Kích thước thảm nhỏ: 80*150 cm, 120*170 cm. Loại thảm này thường được sử dụng để trang trí trong phòng ngủ, phòng khách nhỏ vào mùa hè.

Kích thước thảm vừa: 160*230 cm: kích thước này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng trang trí cho nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…

hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà

Thảm lót sàn kích thước 160*230 cm

Kích thước thảm lớn: 200*290 cm hoặc 300*340 cm: Đây là những tấm thảm có kích thước lớn dành cho không gian có diện tích rộng rãi.

Ngoài ra, thảm lót sàn còn có thảm chùi chân, thảm trải nhà bếp cũng có kích thước nhỏ gọn. Loại thảm này thường được sản xuất với 1 kích cỡ nhất định chứ không đa dạng nhưng thảm trang trí.

Thảm Xinh có nhiều mẫu thảm đẹp, kích thước đa dạng

hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà

Thảm Xinh có nhiều mẫu thảm trải sàn đẹp

Đến với siêu thị Thảm Xinh quý vị sẽ được tham khảo nhiều hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà đẹp, đủ chủng loại và mẫu mã khác nhau. Thảm Xinh là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm thảm nhập khẩu từ Indonesia,Malaysia, Đức…Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Thời tiết ẩm ướt bảo quản tấm thảm trải nền nhà như thế nào?

Hình ảnh kích thước thảm lót sàn nhà thường dùng hiện nay

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh