Có những loại thảm trải sàn khách sạn nào?

Thảm trải sàn khách sạn là món đồ không thể thiếu trong các không gian khách sạn hiện đại để có được không gian đẹp cũng như cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Với mỗi không gian khác nhau sẽ sử dụng một loại thảm khác nhau để phù hợp với chức năng sử dụng. Cùng tìm hiểu các loại thảm trải sàn khách sạn qua bài viết sau của Thảm Xinh nhé.

Thảm trải sàn khách sạn cho khu vực sảnh

Sảnh khách sạn là nơi đón tiếp khách cũng như tạo ấn tượng đầu tiên khi bước vào. Khi chọn thảm trải sàn khách sạn cho khu vực sảnh có những mẫu thảm riêng biệt để đảm bảo về độ dày, họa tiết cũng như kích thước.

các loại thảm khách sạn

Thảm sảnh khách sạn tạo ấn tượng với các vị khách

Thảm trang trí cho sảnh khách sạn cần phải có độ dày tốt vì đây là nơi có mật độ đi lại cao. Về màu sắc nên chọn các gam màu tối để cho không gian sang trọng cũng như hạn chế vết bẩn. Mẫu thảm cho khách sạn này cũng cần phải có họa tiết sang trọng để tạo ấn tượng.

Thảm hành lang khách sạn

Một loại thảm trải sàn trong khách sạn khác cần chú ý đó là thảm hành lang. Khu vực hành lang cũng có mật độ đi lại nhiều nên cần chọn các loại thảm riêng biệt. Các mẫu thảm này cần có màu sắc tối cũng như họa tiết đơn giản để phù hợp. Bên cạnh đó cần chú ý màu sắc và họa tiết hài hòa với phong cách chung của khách sạn.

các loại thảm khách sạn

Thảm hành lang cho khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn

Không gian phòng ngủ là nơi các vị khách lưu lại và cảm nhận dịch vụ của khách sạn nên cần phải chú ý để chọn thảm trải sàn khách sạn riêng biệt và phù hợp. Các mẫu thảm này cần đảm bảo mang đến không gian đẹp cùng với đó là cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Thảm lông xù hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho các không gian này.

các loại thảm khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn sang trọng

Với 3 loại thảm khách sạn này các bạn sẽ có được sự lựa chọn cho các không gian đẹp cũng như phù hợp công năng nhất. Hãy cân đối các yếu tố để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Đến ngay showroom của Thảm Xinh tại số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn các mẫu thảm khách sạn đẹp, chất lượng tốt nhất nhé. Nội Thất Xinh cam kết mang đến các sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất.

>>>Xem thêm: Tiêu chuẩn chọn thảm phòng ngủ khách sạn cao cấp

Có những loại thảm trải sàn khách sạn nào?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh