Cách giặt thảm khách sạn bằng Backing soda

Với đặc trưng mật độ sử dụng lớn thì thảm khách sạn sẽ nhanh chóng bị bám bẩn. Do đó, việc thường xuyên làm sạch cần phải đặc biệt chú ý để đảm bảo thảm luôn sạch đẹp cũng như cùng với đó là bền đẹp theo thời gian sử dụng. Tham khảo ngay cách giặt thảm khách sạn bằng backing soda để có thể vệ sinh nhanh chóng cho mẫu thảm của mình.

Cách giặt thảm khách sạn bằng Backing soda nhanh chóng

Backing soda được biết đến là một chất tẩy rửa đươc sử dụng phổ biến trong việc làm sạch các vết bẩn trên chất liệu vải sợi như quần áo, sofa vải, túi xách…Và đối với các mẫu thảm trải sàn thì đây cũng là một nguyên liệu khá hiệu quả để làm sạch.

cách giặt thảm khách sạn

Backing soda sử dụng giặt thảm khách sạn

Với các mẫu trong khách sạn các bạn có thể sử dụng backing soda để làm sạch nhanh chóng các vết bẩn khá hiệu quả. Để làm sạch hãy chuẩn bị bột backing soda, giấm, khăn bông mềm.

Đầu tiên, các bạn cần tiến hành làm sạch sơ qua thảm trải sàn trong khách sạn của mình bằng máy hút bụi để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt. Tiếp theo, hãy pha dung dịch bột backing soda và giấm rồi đổ trực tiếp lên bề mặt thảm. Để 10-15 phút giúp chúng thẩm thấu vào bên trong rồi dùng khăn bông mềm hay máy hút bụi để làm khô lại bề mặt của thảm.

Ưu điểm của cách giặt thảm khách sạn bằng backing soda

Với cách giặt thảm khách sạn bằng backing soda các bạn có thể tự mình thực hiện mà không phải tìm đến cách dịch vụ giặt thảm. Điều này sẽ giúp chủ động thời gian để làm sạch cũng như cùng với đó tiết kiệm chi phí.

cách giặt thảm khách sạn

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng cách làm sạch này

Ngoài ra, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi loại bột này an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng so với việc dùng các hóa chất khác cũng như đảm bảo được thảm khách sạn của bạn bền đẹp lâu dài.

Với cách giặt thảm khách sạn bằng bột backing soda này các bạn có thể nhanh chóng lấy lại được sự sạch sẽ, bền đẹp của thảm khách sạn của mình. Cùng với đó hãy chú ý thời gian giặt thảm thích hợp để công việc giặt có hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tìm đến dịch vụ giặt thảm để có thể làm sạch nhanh chóng. Thảm Xinh hiện là đơn vị giặt thảm uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách giặt thảm văn phòng bằng bột backing soda

Cách giặt thảm khách sạn bằng Backing soda

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh