Báo giá thảm sofa mới nhất 2020

Trong không gian phòng khách với bộ sofa là trung tâm thì việc kết hợp thêm các món đồ trang trí sẽ giúp cho không gian thêm đẹp. Trong đó, thảm trải sàn dưới sofa hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Để giúp khách hàng mua được mẫu thảm đẹp, chất lượng, đúng giá Thảm Xinh báo giá thảm sofa mới nhất 2020 đến với khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thảm sofa

Hiện nay, trên thị trường các mẫu thảm sofa phòng khách rất đa dạng về chất liệu, kích thước, họa tiết cho khách hàng lựa chọn cùng với đó báo giá thảm sofa cũng có sự khác biệt giữa các cửa hàng. Để mua được thảm đúng giá các bạn cần phải có đầy đủ kiến thức để mua được mẫu thảm đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

báo giá thảm sofa

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thảm sofa

Một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thảm sofa như:

+ Chất liệu của thảm: với mỗi chất liệu sẽ có các đặc điểm khác nhau cùng với đó là giá thành khác nhau. Một điều dễ dàng nhận thấy đó là các chất liệu cao cấp sẽ có độ bền cao khi chúng có tuổi thọ và độ bền đẹp lâu dài.

+ Kích thước của thảm: với các tấm thảm có kích thước lớn giá thành của chúng sẽ cao hơn so với kích thước nhỏ.

+ Nguồn gốc của thảm: các mẫu thảm sofa nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn.

Báo giá thảm sofa mới nhất tại Thảm Xinh

Hiện nay, các mẫu thảm trải sofa của Thảm Xinh đều là các mẫu thảm nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Singarpor…đảm bảo chất lượng bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên báo giá thảm sofa của chúng tôi cam kết rẻ nhất trên thị trường.

báo giá thảm sofa

Thảm sofa Thảm Xinh bán đúng giá

Báo giá thảm sofa chủ yếu được phân chia theo kích thước và chất liệu. Với kích thước 160 x 230cm dao động từ 4 triệu – 10 triệu tùy thuộc vào chất liệu. Mẫu thảm kích thước 200 x290cm mức giá từ 10 triệu đến 15 triệu tùy chất liệu.

Thảm Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Thảm trải sàn phòng khách đẹp cho chung cư 60m2

Báo giá thảm sofa mới nhất 2020 tại Thảm Xinh

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh