Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội có những loại nào?

Quý vị đang quan tâm tới dòng thảm trải sàn văn phòng Hà Nội hãy tham khảo ngay những thông tin về các loại thảm đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tìm hiểu về thông tin của những dòng thảm văn phòng hiện nay giúp quý vị dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng của mình.

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội có những loại nào?

Thảm trải sàn văn phòng tại Hà Nội đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi nhu cầu sở hữu không gian văn phòng làm việc hiện đại và sang trọng ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu tìm kiếm những mẫu thảm trải sàn văn phòng Hà Nội phù hợp với không gian là rất lớn. Dưới đây là 2 dòng thảm trải sàn đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Thảm tấm văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội dạng tấm

Dòng thảm trải văn phòng được thiết kế dạng tấm giúp với kích thước đa dạng như: 50x50 cm, 60x60 cm…giúp quá trình thi công thảm nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đồng thời sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều họa tiết khác nhau, giúp quý vị có thể thỏa sức sáng tạo để mang tới không gian sống đẹp.

Thảm cuộn văn phòng

Dòng thảm cuộn thường được thiết kế với kích thước 3,6-4,0 x 50 m/cuộn. Dòng thảm văn phòng này cũng mang tới rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng nên đang được ưa chuộng tại Hà Nội. Sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu từ Indonesia nên có chất lượng cao.

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội

Thảm văn phòng loại cuộn

Quý vị muốn được tham khảo nhiều mẫu thảm trải sàn văn phòng Hà Nội đẹp hãy tới ngay siêu thị Thảm tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây còn có rất nhiều mẫu ghế sofa văn phòng đẹp, sang trọng bọc da thật cho quý vị trải nghiệm. Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 5 mẫu thảm trải phòng khách đẹp nhất cho mùa hè.

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội có những loại nào?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh