Thảm gạch trải sàn cho không gian hiện đại

Các mẫu thảm trải sàn hiện nay rất đa dạng về họa tiết cũng như chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh những mẫu thảm họa tiết hoa văn thì thảm gạch trải sàn hiện được nhiều khách hàng lựa chọn bởi không gian hiện đại mà chúng mang đến.

Thảm gạch trải sàn phù hợp nhiều không gian

Các mẫu thảm gạch trải sàn được biết đến với các họa tiết kẻ sọc theo các đường nét khác nhau. Những họa tiết đơn giản mang đến không hiện đại cùng với đó là việc có thể dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác nhau. Lựa chọn mẫu thảm này các bạn cũng có được nét đơn giản nhưng sang trọng cho các không gian.

thảm gạch trải sàn

Thảm gạch cho không gian đẹp

Với thảm gạch trải sàn này các bạn có thể sử dụng làm thảm trải sàn văn phòng, thảm trải sàn trong khách sạn, hội trường hay các thảm phòng hợp. Với các mẫu thảm này sẽ mang đến không gian trang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Thảm gạch trải sàn đa dạng màu sắc

Hiện nay, các mẫu thảm trang trí hiện có sự đa dạng về màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể chọn gam đen – xám để mang đến không gian thanh lịch, trang trọng. Tông màu sáng như vàng cam, nâu, hay ghi sáng sẽ giúp mang đến không gian hiện đại.

thảm gạch trải sàn

Thảm trải sàn gạch đẹp cho không gian

Các mẫu thảm gạch trải sàn với các gam màu sọc kết hợp với nhau cũng giúp che chắn vết bẩn khá hiệu quả nên phù hợp với các không gian có nhiều người qua lại. Chất liệu thảm cao cấp cũng có độ bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng.

Với những lý do này hãy chọn ngay mẫu thảm gạch trải sàn để giúp có được không gian đẹp nhất nhé. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Thảm Xinh ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Các mẫu thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu từ Đức đẹp nhất

Thảm gạch trải sàn cho không gian hiện đại

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh