Kích thước chuẩn của tấm thảm trải sàn phòng khách

Bên cạnh lựa chọn được mẫu thiết kế tấm thảm trải sàn phòng khách đẹp quý vị còn phải lựa chọn được kích thước thảm phù hợp. Chọn kích thước thảm trang trí phòng khách cần chú ý tới kích thước của bộ ghế sofa phòng khách.

Kích thước chuẩn của tấm thảm trải sàn phòng khách

Lựa chọn kích thước cho tấm thảm trải sàn phòng khách quý vị nên dựa trên 2 yếu tố là diện tích của phòng khách và kích thước của ghế sofa phòng khách đẹp. Không nên chọn thảm có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn so với diện tích căn phòng sẽ không mang tới vẻ đẹp hài hòa cho không gian.

tấm thảm trải sàn phòng khách

Kích thước của tấm thảm trải sàn phòng khách

Kích thước phổ biến khi lựa chọn thảm trang trí phòng khách hiện nay thường là 160*230 cm. Kích thước thảm này phù hợp bày trí cho phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. Với phòng khách lớn, sử dụng bộ ghế sofa có kích thước lớn hơn 3m thì quý vị nên lựa chọn thảm 200*290 cm là phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh có nhiều tấm thảm trải sàn phòng khách đẹp

tấm thảm trải sàn phòng khách

Nội Thất Xinh có nhiều thảm trang trí phòng khách đẹp

Quý vị đến với siêu thị Nội Thất Xinh sẽ dễ dàng lựa chọn được tấm thảm trải sàn phòng khách phù hợp với không gian sống của mình. Bởi chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu thảm trải sàn có sẵn tại showroom. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mang tới rất nhiều mẫu thảm văn phòng cao cấp nếu quý vị muốn trải thảm full sàn hoặc lựa chọn thảm cho phòng làm việc.

Hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Thảm cuộn Indonesia có tốt không?

Kích thước chuẩn của tấm thảm trải sàn phòng khách

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh